Xiaomi ra mắt máy rửa xe không dây: Tích hợp pin

Xiaomi ra mắt máy rửa xe không dây: Tích hợp pin, trọng lượng nhẹ, kèm ống nước 6m, sạc cổng USB-C, mức giá phải chăng

Một món phụ kiện rất đáng giá đối với những người mong muốn tự rửa xe.

Xiaomi vừa ra mắt máy rửa xe Mijia Wireless Car Washer 2 trên nền tảng Xiaomi Youpin với giá gây quỹ cộng đồng là 279 nhân dân tệ (khoảng 981.000 đồng). Chiến dịch gây quỹ cộng đồng diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 22/5 tại Trung Quốc.

Máy rửa xe mới này sử dụng thiết kế không dây dùng pin lithium-ion, tích hợp pin lithium dung lượng lớn 2000mAh, cho thời gian hoạt động 15 phút. Máy có khả năng bơm nước 160L/h với áp suất 1.5MPa, giúp dễ dàng làm sạch thân xe và lốp xe. Máy rửa xe có trọng lượng chỉ 1.1kg, tương đương khoảng 2 chai nước suối 500ml.

 

Xiaomi ra mắt máy rửa xe không dây: Tích hợp pin, trọng lượng nhẹ, kèm ống nước 6m, sạc cổng USB-C, mức giá phải chăng- Ảnh 1.

 

Mijia Wireless Car Washer 2 có ba chế độ nước: tia áp lực cao, tia hình quạt và bọt tuyết, phù hợp với các nhu cầu rửa xe khác nhau. Chế độ nước có thể được chuyển đổi đơn giản bằng cách xoay đầu phun. 

Máy đi kèm với ống nước PVC bền chất lượng cao dài 6 mét, đủ dài để rửa xe thoải mái. Kẹp ống nước được cố định vào thành thùng chứa nước, giúp ống không nổi trên mặt nước và đầu lọc tự động chìm xuống đáy thùng để hút nước.

 

Xiaomi ra mắt máy rửa xe không dây: Tích hợp pin, trọng lượng nhẹ, kèm ống nước 6m, sạc cổng USB-C, mức giá phải chăng- Ảnh 2.

 

Các tính năng khác của máy rửa xe bao gồm cổng sạc USB Type-C (thời gian sạc là 2.5 giờ), đèn báo pin 4 mức và bình chứa bọt tuyết dung tích lớn 250ml.

Mijia Wireless Car Washer 2 là lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm máy rửa xe mạnh mẽ và di động. Máy dễ sử dụng và có thời lượng pin dài. Giá gây quỹ cộng đồng chưa tới 1 triệu đồng cũng rất phải chăng.

Các bài viết khác

Tin tức
Bật tắt điều hòa Xiaomi liên tục có tiết kiệm...
Xiaomi ra mắt máy rửa xe không dây: Tích hợp pin, trọng...
Đánh giá chi tiết máy sấy quần áo Xiaomi Mijia H100MJ102S...
Xiaomi ra mắt đèn bàn học: Bảo vệ thị lực, giá...
Đà Nẵng mua điều hòa Xiaomi ở đâu uy tín, giá ...
Fanpage
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0923.500.068